Tin MU 19/11: Capello dự đoán mục tiêu của M.U

Tin MU 19/11: Capello dự đoán mục tiêu của M.U

Tin MU 19/11: Capello dự đoán mục tiêu của M.U, bất chấp cáo buộc từ Ronaldo, CLB chủ sân Old Trafford tuyên bố sở hữu lò đào tạo cầu thủ trẻ tốt nhất nước Anh.

Man United đáp trả chỉ trích của Ronaldo

Bất chấp cáo buộc từ Ronaldo, CLB chủ sân Old Trafford tuyên bố sở hữu lò đào tạo cầu thủ trẻ tốt nhất nước Anh.

Theo Athletic, lich bong da Manchester United xem xét chấm dứt hợp đồng của Ronaldo. Họ đang bàn bạc với luật sư để có hành động pháp lý phù hợp. Guardian tiết lộ MU cũng khởi kiện CR7.

Cây viết Chris Wheeler của Daily Mail tiết lộ nhà Glazer, Giám đốc Điều hành Richard Arnold cùng với Giám đốc Bóng đá John Murtough và HLV Erik ten Hag quyết định rằng Ronaldo tự tay cắt đứt mối quan hệ với đội bóng. Vì thế, không còn đường quay lại cho CR7.

Tin MU 19/11: Capello dự đoán mục tiêu của M.U

Capello dự đoán mục tiêu của M.U

Theo Fabrizio Romano, nhiều khả năng Quỷ đỏ sẽ thăm dò thị trường mùa đông để có một tiền đạo. Cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo với Piers Morgan đã khiến nhiều người bị sốc. Tương lai của Ronaldo ở M.U đang không chắc chắn và ngày càng có nhiều khả năng anh sẽ ra đi vào tháng Giêng.

Để thay thế, Osimhen sẽ là một lựa chọn đẳng cấp thế giới. Tiền đạo người Nigeria là một trong những tiền đạo nguy hiểm nhất châu Âu lúc này. Kqbd Napoli hiện đang bay cao ở Serie A ở vị trí đầu tiên.

MU trả phí cao để Edwin van der Sar về đội

Cựu thủ môn của Manchester United, Edwin van der Sar nói rằng lời đề nghị của Manchester United cho Antony trong mùa hè là ngoài mong đợi.

Van der Sar, Giám đốc điều hành của Ajax, thừa nhận đội bóng Hà Lan muốn giữ tuyển thủ Brazil thêm một năm nữa nhưng không thể từ chối lời đề nghị khổng lồ từ Old Trafford. Cựu thủ thành này nói: “Cậu ấy vẫn còn trẻ, vẫn còn tiềm năng.”

Chúng tôi muốn giữ cậu ấy ở đây thêm một năm nữa nhưng mức phí quá cao. Chúng tôi đã thách thức Man United tiến xa nhất có thể. Họ có một ngôi sao đầy tiềm năng đạt đẳng cấp thế giới.”

Tin liên quan