Pulisic chấn thương không thể cùng tuyển Mỹ giao hữu

Theo nguồn tin bóng đá Quốc tế, Christian Pulisic đáng lẽ ra đã được thi đấu ở trận gặp Burnley. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian khởi động, ngôi sao người Mỹ bất ngờ gặp chấn thương. Chính vì thế nên anh phải nhường vị trí của mình cho Timo Werner.

Như vậy, thêm một lần nữa cựu cầu thủ Borussia Dortmund gặp chấn thương trong màu áo Chelsea. Rõ ràng, anh khá nhạy cảm với các chấn thương. Bất chấp Lampard đã lên tiếng xác nhận vấn đề của Pulisic không nghiêm trọng nhưng NHM The Blues có lý do lo lắng.

Vừa qua, Christian Pulisic đã được triệu tập lên ĐT Mỹ để chuẩn bị cho 2 trận đấu giao hữu với ĐT Xứ Wales và ĐT Panama. Tuy nhiên, cầu thủ đang khoác áo Chelsea đã phải rời đội và trở về London.

pulisic-chan-thuong-khong-the-cung-tuyen-my-giao-huu
Pulisic chấn thương không thể cùng tuyển Mỹ giao hữu

Chia sẻ về trường hợp này, HLV ĐT Mỹ Gregg Berhalter cho hay: “Pulisic đã rời bản doanh của đội tuyển vào tối nay (theo giờ địa phương). Cậu ấy đã có 3-4 ngày tập luyện nhưng vẫn phải điều trị chấn thương. Thật tuyệt vời khi thấy cậu ta xuất hiện cùng các tuyển thủ Mỹ.

Tuy nhiên thật không may là chấn thương cơ đùi vẫn chưa cho phép Pulisic có thể thi đấu cùng chúng tôi trong 2 trận đấu tới đây. Mọi người rất ngưỡng mộ tài năng của cậu ấy và muốn được sát cánh trên sân.

Tôi biết Pulisic trở lại Chelsea và tập luyện cùng các cầu thủ ở đó. Cậu ấy vẫn đang làm mọi cách để trở lại sân cỏ sớm nhất có thể. Tất nhiên Pulisic cũng mong muốn cống hiến cho ĐT Mỹ nhưng hiện tại thể trạng không cho phép. Cậu ấy rất khao khát trở lại và đã tập luyện phục hồi rất chăm chỉ.”

Sắp tới, ĐT Mỹ sẽ có 2 trận giao hữu với ĐT Xứ Wales (lúc 02h45 ngày 13/11, giờ Việt Nam) và ĐT Panama (02h45 ngày 17/11).

Tin liên quan