Tắc kè vòa nhà là điềm báo gì

Tắc kè vào nhà là điềm báo gì – Những con số liên quan

Tắc kè vào nhà là điềm báo gì – Những con số liên quan tới điềm báo này. Hiện tượng này thường mang lại điềm báo tốt hay điềm báo xấu. Hãy cùng keobongdahomnay.net tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Loài tắc kè là loại bò sát có thể khá xa lạ với nhiều người, với tốc độ đô thị hóa hiện nay chúng dần ít xuất hiện. Thế nhưng ở một số vùng nông thôn ngoại thành, thi thoảng người ta vẫn thấy những con tắc kè xuất hiện. Việc bông nhiên bặn gặp con tắc kè vào nhà sẽ thường mang lại điềm báo may mắn. Liệu có phải luôn là như vậy. Hãy cùng tổng hợp từng trường hợp chi tiết. 

Tắc kè vào nhà là điềm báo gì

Tắc kè là loại bò sát ưa bóng râm và những nơi ẩm ướt ít ánh sáng. Bởi thế người xưa luôn có quan điểm rằng đây là loài vật không mang điều may mắn.

Theo phong thủy:

Theo quan niệm phong thủy việc tắc kè vào nhà chính là dấu hiệu cho biết thời gian tới gia đình sẽ có những chuyển biến nhất định về các mặt như hiếu, hỷ, hôn nhân hay tình duyên. 

Tắc kè vòa nhà là điềm báo gì
Tắc kè vòa nhà là điềm báo gì

Nếu bạn là người độc thân thì đây chính là dấu hiệu bạn sớm sẽ gặp được ý chung nhân và mau chóng kế duyên xây dựng tổ ấm.

Còn nếu bạn là người đã có gia đình thì đây là dự đoán cho đời sống vợ chồng có nhiều khả năng xảy ra mâu thuẫn nhỏ… Đây chính là thời gian rất thích hợp để bạn vun vén cho đời sống gia đình, vợ chồng và dành thời gian chăm sóc cho người bạn đời của mình.

Theo dân gian

Còn theo quan niệm dân gian thì ông bà ta cho rằng loài Tắc Kè ưa bóng râm nên sẽ tương đương với việc mang lại sự âm u, kém may  mắn cho gia đình. Quan niệm xưa cũng cho rằng loài vậy này phát ra những âm thanh quái đản, mang lại những âu lo, sợ hãi. Tuy nhiên đây chỉ là những nhận định của dân gian dựa trên đặc tính của loài bò sát mà thôi.

2. Luận giải điềm báo tắc kè vào nhà chi tiết nhất

Chỉ gặp 1 con tắc kè

Việc 1 con tắc kè vào nhà thường là đại diện cho việc gia đình sắp có thêm người mói đặc biệt là trong quan hệ tình cảm và gia đình.

Đối với người đã có gia đình thì có thể sẽ có tin vui đón nhận thêm thành viên mới.

3 con tắc kè vào nhà cùng một lúc

Nếu bỗng dưng có tới 3 con tắc kè cùng vào nhà mình cùng lúc thì bạn đừng lo lắng, đây chính là dấu hiệu gia đình bạn sớm có tin vui. Đó chính là những chuyển biến tốt trong công việc đặc biệt là trong việc học tập, kinh doanh… Người có sự nghiệp ổn định thì nên dành thời gian để trau dồi bản thân và đón nhận những chuyển biến tích cực trong sự nghiệp để có thể được thăng chức trong tương lai.

Ngoài ra nếu gia đình có sĩ tử, người sắp thi cử, thì đây là dấu hiệu của một kỳ thi thành công. Bên cạnh đó, còn là điềm báo nhắc nhở, muốn đạt được thành công trong cuộc thi, sĩ tử cần trau dồi thêm, rèn luyện chăm chỉ hơn nữa.

Tắc kè vào nhà kêu

  • Tắc kè vào nhà và kêu 3 tiếng

Theo quan niệm của ông cha thì số tiếng kêu của tắc kè cũng sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa. Đặc biệt nếu tắc kè vào nhà và kêu 3 tiếng thì đó là dấu hiệu gia đình sắp xảy ra những biến cố không may mắn, công việc sẽ có thể gặp phải một vài thử thách. Tuy nhiên bạn đừng vội lo lắng, bởi vì những khó khăn thử thách này sẽ qua nhanh đây chỉ là một bước đệm nhỏ cho sự thành công kế tiếp mà thôi.

  • Kêu liên tục 5 hoặc 9 tiếng

Theo phong thủy số 5 và số 9 đều là những con số mang tới nhiều may mắn. Việc tắc kè kêu liên tục 5 hoặc 9 tiếng cho thấy hiện tại gia đình bản chủ sắp đón nhận nhiều điều bất ngờ theo chiều hướng tốt.

Đối với những người đã bắt đầu đi làm thì công việc sắp tới sẽ suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công. Còn đối với những người còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì những cố gắng nỗ lực của bạn đều sẽ được đền đáp bằng kết quả xứng đáng.

Ngoài ra đây cũng là tín hiệu tốt cho những người đang yêu, vì những mâu thuẫn trước đó của hai người sẽ được giải tỏa, tình cảm sẽ tốt đẹp hơn.

Đối với những ai đã lập gia đình thì ông bà cha mẹ và con cháu sẽ càng khắng khít, gắn bó với nhau hơn.

3. Những con số liên quan đến tắc kè vào nhà

Việc tắc kè vào nhà rồi kêu lên với những tiếng kêu đặc biệt cũng sẽ mang lại những con số khác nhau.

  • Nếu tắc kè vào nhà có thể lựa chọn cặp số 54 hoặc 59
  • Nếu như tắc kè kêu 3 tiếng thì con số nên lựa chọn là 44 hay là 99
  • Trường hợp nằm mơ thấy tắc kè cắn con số nên lựa chọn là : 34
  • Nếu bạn gặp tắc kè hoa con số nên lựa chọn là : 54
  • Trường hợp bạn nằm mơ thấy bắt được tắc kè: 54 hoặc 14
  • Nếu như bạn mơ thấy tắc kè chết: 44 hoặc là 99

Trên đây là những thông tin liên quan tới điềm báo tắc kè vào nhà và những con số liên quan tới giấc mơ này. Chúc các bạn luôn may mắn với lựa chọn của mình. 

Tin liên quan