Nháy mắt phải nam – Điềm báo máy mắt phải nam giới

Máy mắt phải là hiện tượng mắt bên phải nháy, giật liên tục. Nháy mắt phải ở nam là một hiện tượng khá phổ biến theo điềm báo tâm linh ứng với mỗi thời điểm trong ngày máy mắt phải lại mang tới điềm báo khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này.

Giật mắt, máy mắt phải ở nam theo tâm linh

Người Trung Quốc thường quan niệm rằng nháy mắt phải có liên quan đến thuyết âm dương. Khi mắt phải của người đàn ông nháy đại biểu cho sự thiếu may mắn. Tuy nhiên ngược lại với đàn ông, người phụ nữ khi nháy mắt phải lại hết sức may mắn. Ngoài ra theo cách nhìn nhận của họ, nháy mắt theo từng khoảng thời gian trong ngày có thể biểu thị một dấu hiệu khác nhau.

Đối với văn hóa Ấn Độ, quan niệm về nháy mắt phải ở nam có phần tương tự như người Trung Quốc. Niềm tin của người Ấn Độ cũng có sự phân chia cả nam và nữ. Tuy nhiên khác với người Trung Quốc, họ cho rằng nam giật mắt phải thì may mắn còn nữ giật mắt phải thì không mang lại may mắn cho người đó.

nháy mắt phải ở nam giới báo điềm gì
Nháy mắt phải ở nam giới báo điềm gì?

Nháy mắt phải nam báo hiệu điềm gì?

Nháy mắt phải nam vào giờ Tý từ 23h – 1h sáng

Điều này chứng tỏ trong thời gian sắp tới bạn sẽ có lộc ăn uống và gặp gỡ bạn bè. Đó có thể là một bữa tiệc sum họp hoặc một cuộc gặp gỡ giữa bạn bè với nhau đang chờ bạn.

Máy mắt phải nam vào giờ Sửu từ 1h – 3h sáng

Đây là điềm báo có lẽ bạn đang bị người thân trách móc hoặc có thể bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích cho sự nghiệp và công việc của mình. Việc nháy mắt phải nam trong thời gian này cũng cho thấy bạn cần dành thời gian nhiều hơn cho các mối quan hệ tình cảm gia đình.

Giật mắt phải nam và giờ Dần từ 3h – 5h

Khi hiện tượng nháy mắt phải ở nam diễn ra trong thời gian này thì có nghĩ là bạn sắp có được những tin tức tốt lành từ công việc hay cuộc sống đấy nhé.

Nháy mắt phải nam và giờ Mão từ 5h – 7h

Giờ Mão nếu nam nháy mắt phải có nghĩ là đường tài lộc của bạn sắp khai vận và có thể sẽ đến sớm hơn so với dự định của bạn đấy. Đây là một tin tốt, đặc biệt với những người kinh doanh.

Máy mắt phải nam và giờ Thìn từ 7h – 9h

Trái ngược với giờ mão, giật mắt phải vào giờ thìn mang điềm dễ gặp họa về thị phi tai tiếng, dễ xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn. Đảm bảo rằng trong khoảng thời gian này bạn tránh sử dụng những từ ngữ gây tranh cãi vì tốn thời gian chứng minh cũng như giảm uy tín của bản thân.

Giật mắt phải nam và giờ Tị từ 9h – 11h

Hiện tượng giật mắt ở nam xảy ra trong khoảng từ 9h đến 11h là điềm báo cẩn thận có kẻ làm hại bạn. Khả năng cao bạn sắp gặp họa xô xát. Khi này bạn nên bình tĩnh tránh xa những phiền tránh việc dẫn đến xích mích xô đẩy.

Nháy mắt phải nam và giờ Ngọ từ 11h – 13h

Điềm báo không tốt cho vấn đề sức khỏe và tài chính. Bạn sẽ cần phải tránh việc tranh chấp và đề phòng việc đi lại tai nạn hoặc mất của nhé.

Máy mắt phải nam và giờ Mùi từ 13h – 15h

Dấu hiệu này cho thấy bạn nên thận trọng với những quyết định của mình trong các loại giao dịch nhỏ hay quyết định cụ thể nào đó. Có thể việc này sẽ khiến bạn tốn một ít phí. Tuy nhiên đây là cách tốt nhất để bạn vượt qua khó khăn này một cách êm đẹp nhất.

Giật mắt phải nam và giờ Thân từ 15h – 17h

Điềm báo khi đàn ông nháy mắt phải giờ Thân đó là chuyện vui về tình cảm. Có thể có ai đó đang dành tình cảm đặc biệt đối với bạn và có thể sắp tới họ sẽ bày tỏ đấy nhé.

Nháy mắt phải nam và giờ Dậu từ 17h – 19h

Nháy vào vào giờ dậu chỉ sự tốt lành trong quan hệ tình cảm. Có thể bạn sắp được một người ở xa đến thăm hoặc liên lạc trong thời gian tới.

Máy mắt phải nam và giờ Tuấn từ 19h – 21h

Khi bị giật mắt vào lúc này, có thể bạn sắp được có thời gian nghỉ ngơi vào sắp tới, bạn nên tận dụng khoảng thời gian một cách hợp lí nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể được mời cho những chuyến du lịch của người xung quanh.

Giật mắt phải nam và giờ Hợi từ 21h – 23h

Nếu giờ Hợi mà nam giật mắt phải có nghĩa là bạn cần phải thận trọng với những ngày tới đây. Đây là điềm báo rắc rối bạn dễ gặp phải kẻ tiểu nhân gây ra những bất lợi và dễ vướng vào chuyện thị phi, tranh cãi, mất uy tín của bản thân.

Nháy mắt phải đánh con gì?

– Nháy mắt phải từ 23h – 1h: Đánh 28 – 86 – 82 – 86.

– Nháy mắt phải từ 1h – 3h: Đánh 23 – 27 – 72.

– Nháy mắt phải từ 3h – 5h: Đánh 68 – 26.

– Nháy mắt phải từ 5h – 7h: Đánh 25 – 52 – 57 – 75.

– Nháy mắt phải từ 7h – 9h: Đánh cặp 25 – 47 – 52

– Nháy mắt phải từ 9h – 11h: Đánh 49 – 34 – 43

– Nháy mắt phải từ 11h – 13h: Đánh số 01 – 10 – 77

– Nháy mắt phải từ 13h – 15h: Đánh số 33 – 56

– Nháy mắt phải từ 15h – 17h: Đánh số 27 – 83

– Nháy mắt phải từ 17h – 19h: Đánh số 47 – 59

– Nháy mắt phải từ 19h – 21h: Đánh số 39 – 60

– Nháy mắt phải từ 21h – 23h: Đánh số 12 – 73

Trên đây là những dự đoán, điềm báo tâm linh nháy mắt phải ở nam giới chính xác bạn có thể xem để chuẩn bị vận trình của mình khi có hiện tượng trên.

Tin liên quan