Nhận định kết quả Nhật Bản vs Tây Ban Nha, 02h00 ngày 2/12

Nhận định kết quả Nhật Bản vs Tây Ban Nha, 02h00 ngày 2/12 cập nhật tỷ lệ bóng đá Nhật Bản vs Tây Ban Nha đêm nay chính xác.

Nhận định kết quả Nhật Bản vs Tây Ban Nha, 02h00 ngày 2/12

Nhật Bản chỉ thắng được 1 trong 5 trận gần nhất tại World Cup. Trong khi đó, Tây Ban Nha bất bại 5 trận gần nhất tại World Cup nếu tính thời gian thi đấu chính thức. Hai đội mới chỉ gặp nhau đúng 1 lần và Tây Ban Nha giành chiến thắng ty le truc tuyen 1-0. 3 điểm khó thoát khỏi tay của Tây Ban Nha.

3/5 trận gần nhất của Nhật Bản tại World Cup có trên 2,5 bàn được ghi. Ngoài ra, 3/5 trận gần nhất của Tây Ban Nha trên mọi đấu trường có trên 2,5 bàn được ghi. Trận đấu này hứa hẹn sẽ có nhiều bàn thắng.

Cùng với đó, một cuộc khảo sát cho thấy 55,7 % người hâm mộ tin Tây Ban Nha sẽ thắng trận này, trong khi Đức chỉ có 25,5%.

Dự đoán của siêu máy tính tương đối ít chênh lệch hơn, với Opta đánh giá Tây Ban Nha có 42,7% xác suất thắng, còn Đức có 31,9% xác suất thắng trận. Các dữ liệu  cũng cho thấy 40,6% xác suất chiến thắng thuộc về Tây Ban Nha, và chỉ có 34,8% thuộc về Đức.

Nhận định kết quả Nhật Bản vs Tây Ban Nha, 02h00 ngày 2/12

Lựa chọn của chuyên gia: bắt Tây Ban Nha chấp đồng banh nửa trái, và tài 2 trái rưỡi – 3 trái.

Những kết quả khá bất ngờ khiến cho cục diện bảng E đang trở nên khó lường hơn bao giờ hết trước lượt trận cuối. Tây Ban Nha đang tạm chiếm vị trí số 1 với 4 điểm. Hai đội xếp sau là Nhật Bản và Costa Rica cùng có 3 điểm, Đức mới giành được 1 điểm nhưng vẫn còn nguyên cơ hội để giành vé vào vòng 1/8.

Tây Ban Nha chỉ cần một kết quả hòa là chắc chắn giành vé đi tiếp. Trong khi đó Nhật Bản cần chiến thắng để có quyền tự quyết, không phụ thuộc vào kết quả cặp đấu cùng giờ giữa Đức vs Costa Rica. Tuy nhiên khả năng Costa Rica đánh bại Đức được nhận định khó xảy ra. Vì vậy nếu giành 1 điểm trước Tây Ban Nha, Nhật Bản cũng có thể hoàn thành mục tiêu. Cập nhật kqbd Phap cực kỳ nhanh. Khi mà trận đấu vừa kết thúc thì lập tức chúng tôi cập nhật cho mọi người tham khảo.

Đội hình dự kiến Nhật Bản vs Tây Ban Nha

Nhật Bản (3-4-3): Gonda; Itakura, Yoshida, H Ito; Yamane, Endo, Tanaka, Nagatomo; J Ito, Asano, Kamada.

Tây Ban Nha (4-3-3): Simon; Carvajal, Rodri, Laporte, Alba; Pedri, Busquets, Koke; F Torres, Morata, Olmo.

Dự đoán tỷ số: Nhật Bản 1-1 Tây Ban Nha

Tin liên quan