Đứt tay là điềm báo gì

Đứt tay là điềm báo gì – Giải mã những điều cần biết

Đứt tay là điềm báo gì – Giải mã những điều cần biết có liên quan tới điềm báo đứt tay. Nên làm gì khi gặp phải trường hợp này, hãy cùng keobongdahomnay.net tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Đứt tay là điềm báo gì

Trong đời sống sinh hoạt hàng ngày cho dù rằng bạn có cẩn thận tới đâu đi nữa thì nếu như bất ngờ mà bạn bị đứt tay thì đó cũng chính là một điều không may mắn, cơ thề bị tổn thưởng, máu chảy, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

Đứt tay là điềm báo gì
Đứt tay là điềm báo gì

Theo quan niệm tâm linh thì đây cũng là một điềm gở cho biết những chuyện buồn không may có thể xảy ra trong gia đình, có thể là người thân gặp nạ hoặc bạn quên một điều gì đó quan trọng, hoăc tương lai sắp tới sẽ gặp phải khó khăn, đòi hỏi bản thân phải cực kỳ có chí mới có thể vượt qua.

Vậy đứt tay mang tới điềm báo gì ?

Trường hợp tay bị đứt vào ban ngày là lời cảnh bảo hãy luôn thận trọng khi đi lại hay tiếp xúc với người khác. Bởi bạn có thể sẽ gây nên mâu thuẫn, cãi cọ với bạn bè hoặc người thân.

Nếu đứt tay vào ban đêm đây là điềm báo bạn tuyệt đối không nên ra khỏi nhà vào ngày hôm sau đó, cũng tránh đụng vào những đồ vật bằng thủy tinh dễ vỡ.

Đứt tay cũng được coi là một điềm báo về sự giải thoát, tức là cắt đứt mọi thứ cũ, kết thúc một điều gì đó và bắt đầu mở ra kỷ nguyên mới cho sự tồn tại và phát triển. Ngoài ra nếu bạn nằm mơ thấy mình bị đứt tay chảy máu đó còn là điềm báo dường như hiện tại bạn quá thờ ơ với cuộc sống cá nhân của mình, hãy cố gắng chăm lo cho bản thân mình nhiều hơn nữa.

Làm gì khi bị đứt tay

Một thực tế có thể dễ dàng nhận thấy điều bạn cần làm khi bị đứt tay đó chính là xử lý vết thương, tùy theo độ nặng nhẹ để có những biện pháp xử lý sao cho phù hợp. Đối với những vết thương lớn cần phải cầm máu lập tức. Nếu sau khoảng 15 phút máu vẫn chưa ngưng chảy, nên tìm cách đưa vết thương lên cao hơn độ cao của tim. Trường hợp vẫn không cầm máu được thì hãy tìm tới cơ sở ý tế để được giúp đỡ sơ, cấp cứu kịp thời.

Một biện pháp nữa có thể thực hiện đó là hãy tìm động mạch dẫn máu từ tim đến vết thương, ấn mạnh vào động mạch này để nhằm ngăn chặn máu từ tim chảy đến (mạch này nằm ở phần trong của hai tay chân, phần da trắng có nổi gân xanh). Bạn sẽ thấy máu bớt chảy ra. Giữ tư thế này chừng 1-2 phút, nếu máu vẫn còn chảy thì tiếp tục ấn cho đến khi cầm mới thôi.

Trên đây là những thông tin liên quan điềm báo đứt tay, nhìn chung những sự việc có liên quan tới đứt tay thì đều là những điều không may mắn, đổ máu. Bởi thế dù thế nào thì tốt hơn là bạn cũng nên cẩn thận. 

Tin liên quan