Chim bay vào nhà điềm báo gì

Chim bay vào nhà có điềm gì, giải mã điềm báo chim bay vào nhà

Chim bay vào nhà có điềm gì, giải mã điềm báo chim bay vào nhà là điềm, đây là điềm báo tốt hay là điềm báo xấu, hãy cùng keobongdahomnay.net tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Chim bay vào nhà có điềm gì

1. Chim bay vào nhà có điềm gì

Cha ông xưa có câu đất lành chim đậu bởi thế theo quan niệm dân gian, đa số những loài chim vào nhà bay lượn hay làm tổ, hót véo von cũng đều được tính là điềm báo tốt, sẽ mang lại những điều thuận lợi, may mắn phước lành cho gia đình.

Chim bay vào nhà điềm báo gì
Chim bay vào nhà điềm báo gì

Thê nhưng cũng theo quan niệm phong thủy thì việc chim bay vào nhà có điềm gì còn phụ thuộc rất nhiều vào loại chim, cũng như đặc điểm của chú Chim này khi vào nhà thì điềm báo sẽ có thể khác nhau. Theo truyền thuyết từ ngàn xưa, các loại chim mang lại điều tốt lành cho gia đình gồm chim gõ kiến, con công, thiên nga (vịt trời), chim cút, chim cu, chim én, chim khách, chim sẻ,

Vì thế, khi một trong các loại chim này bay vào nhà thường có ý nghĩa mang lại tài lộc, sức khỏe, vận may cho gia chủ. Trong đó, nếu thấy chim sẻ hay chim khách bay vào nhà nhảy nhót nghĩa là gia đình sắp có tin vui hoặc sắp có khách tới thăm.

Chim trắng bay vào nhà

Chim trắng bay vào nhà là điềm báo trước cho cái chết, nếu chim bay vào nhà rồi chết ngay tại chỗ đồng nghĩa với trong gia đình có thể sắp xảy ra sự đau buồn, tang thương.

Điềm báo chim bay vào nhà rồi chết

Nếu chim bay vào nhà rồi chết ngay đồng nghĩa với gia đình của bạn có thể sắp xảy ra những đau buồn, tang thương. Nếu các loài ác thú như cú, diều hâu, quạ… đậu ở bên ngoài nhưng chĩa mỏ vào nhà hot thì đó là điềm báo xấu gia đình có thể gặp phải điều chết chóc, xui xẻo, hoặc có người bị bệnh thường không qua khỏi.

Chim bay vào nhà làm tổ

Nếu có chim bay vào nhà sau đó làm tổ là điều tốt. Bởi vì khi chim vào làm tổ thì cảm quan của chim thường linh cảm của con chim sẽ linh cảm đó là nơi an toàn cho chính nó cũng như những đứa con của mình. Đây là trường hợp điềm báo may mắn cho biết gia đình bạn có thể sắp có tin vui, có thể là đón chào các thành viên mới, cũng như gia đình bạn đang rất hạnh phúc, sẽ luôn vui vẻ với nhau.

Gia đình có chim bay vào nhà là gia đình bình an, hạnh phúc, gia đình sẽ sống bình yên. Hãy trân trong những điều đáng quý này đó là một điềm báo tốt . may mắn nên bạn đừng phá tổ chim hay xua đuổi nó đi nhé.

Quạ bay vào nhà là điềm gì 

Quạ là loại động vật ăn xác thôi, màu sắc quạ cả thân hình màu đen luôn sống trong khu ẩm thấp, hôi thối, tiếng kêu của nó là nỗi ám ảnh về sự chết chóc, tang thương.

Thế nhưng loài vật này rất thông minh, và đây là chim có hiếu với cha mẹ. Thế nhưng theo quan niệm của người xưa việc quạ bay vào nhà sẽ là điềm báo xui xẻo, không may mắn bởi thế mới có câu “đen như quạ “.

Tuy nhiên quạ bay vào nhà chưa hẵn là điều không may mắn mà có những điềm báo khác nhau như là bạn sắp gặp lại bạn cũ ,lợi lộc , tiền bạc vào nhà bạn, có người hợp tác làm ăn thành công v.v. Nó cũng cảnh báo về việc gia đình bạn sắp tới có sự cãi cọ dẫn đến ẩu đả nên bạn hãy cẩn thận tránh điều thị phi.

2. Những con số liên quan chim bao vào nhà

  • Điềm báo thấy con chim con số liên quan là số 56 – 80
  • Nếu thấy chim bay con số liên quan là 67
  • Chim đậu con số liên quan là 87
  • Chim sẻ đậu con số liên quan là 76
  • Chim bồ câu con số liên quan : 32
  • Đôi chim bồ câu con số liên quan: 02 – 22
  • Chim ỉa vào người con số liên quan: 27
  • Cánh chim con số liên quan là : 01 – 65

3. Hóa giải điềm báo chim bay vào nhà điềm gì

Nếu gặp phải cảnh chim sa vào nhà, vào sân, thì việc đầu tiên cầm làm là kiểm tra xem đó là chim còn sống hay chết, có gặp vấn đề gì hay không. Nếu như chim bị thương hãy băng bó chăm sóc cho nó cho tới khi bình phực rồi hãy thả chúng đi.

Nếu chim đã chết thì mang đi chôn cất tử tế, khi chôn nhớ bỏ theo 3 nhúm gạo, chôn theo nó.

Trường hợp nếu chim vẫn con khỏe mạnh chỉ là đi lạc thì hãy mở hết các cửa đi, cửa sổ trong nhà tìm cách lùa chúng bay ra, sau đó thắp nhang lên bàn thờ (tất cả các bàn thờ trong nhà, ngoài trời), hốt 3 nắm gạo rải vương ra tất cả các cửa.

Lưu ý tuyệt đối không được đập chết, hay hại con chim đó, cũng không nên quăng sang nhà hàng xóm, vì dù có quăng chim đi thì tai họa cũng vẫn ở đó thôi.

Rất hy vọng với những thông tin luận giải về chim bao vào nhà này các bạn sẽ biết thêm được rất nhiều những thông tin bổ ích tốt xấu và những con số liên quan tới hiện tượng này. Chúc bạn luôn may  mắn. 

Tin liên quan