Booyah Free Fire là gì?

Thuật ngữ Booyah Free Fire là gì, xuất hiện khi nào?

Bạn đã biết ý nghĩa thật sự của thuật ngữ Booyah Free Fire là gì chưa dù mỗi khi chiến thắng trong game đều nghe thấy cụm từ này? Nếu chưa, cùng tham khảo giải đáp chi tiết sau đây của Jbo bạn nhé!

Khái niệm Booyah Free Fire là gì?

Mỗi trò chơi đều có cho mình 1 câu nói nổi tiếng để ăn mừng chiến thắng. Đây là sự ghi nhận đối với thành tích, sự cống hiến của người chơi. Trong PUBG là Winner Winner Chicken Dinner; trong Mortal Kombat là Flawless Victory,… Còn trong Free Fire thì các game thủ luôn tìm kiếm 1 vinh quang mang tên: Booyah. Vậy bạn đã biết Booyah trong game Free Fire nghĩa là gì hay chưa?

Ít ai biết rằng cụm từ Booyah được Garena đưa vào Free Fire bắt nguồn từ tiếng Indonesia. Nó mang nghĩa: Kỷ niệm chiến thắng. Ngoài ra, nó cũng có nhiều nét tương đồng với những cụm từ chỉ cảm xúc vui vẻ như khoái chí hoặc hứng khởi. Bên cạnh đó, theo nhà phát hành trò chơi thì Booyah còn không bị giới hạn bởi các tiêu chí như trình độ, bậc rank hay kỹ năng của game thủ. Vì vậy, miễn là bạn thi đấu tốt, bạn xứng đáng nhận được Booyah.

Booyah Free Fire là gì?
Booyah mang ý nghĩa chúc mừng chiến thắng trong game Free Fire

Booyah sẽ chỉ xuất hiện trên màn hình vào thời điểm game thủ trở thành người sống sót sau cùng. Nó đánh dấu kỷ niệm về giây phút thăng hoa cảm xúc của người chơi. Cụm từ này trong Free Fire mỗi khi thốt lên đều tạo âm thanh vui sướng khó tả. Và đó chính là sự vinh danh công sức mà người chơi đã bỏ ra để giành top 1. Booyah là nghệ thuật. Booyah là niềm vui. Và Booyah là những cảm xúc khó tả hơn nữa.

Sự thừa nhận của Booyah trong thi đấu chuyên nghiệp

Cũng theo Jbo247, với những gam thủ thi đấu Free Fire chuyên nghiệp thì việc đạt được Booyah không đơn thuần chỉ là chiến thắng. Hơn hết, nó là phần quà kỷ niệm cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của họ. Họ đã dành nhiều thời gian, nhiều công sức để rèn luyện, cải thiện kỹ năng bản thân. Nói cách khác, đằng sau cụm từ Booyah là mồ hôi, công sức và nước mắt của những đội tuyển giỏi nhất. Họ sở hữu những tuyển thủ xuất sắc nhất, kiên trì nhất tại các giải đấu Free Fire chuyên nghiệp.

Không chỉ vậy, Booyah trong Free Fire còn là sự thừa nhận con đường mà các game thủ lựa chọn. Bởi vì trở thành game thủ chuyên nghiệp vốn không phải là lựa chọn dễ dàng. Thực tế, họ luôn bị đặt những câu hỏi hoài nghi từ phía người thân, bạn bè. Booyah theo một cách nào đó mang đến cho họ phần thưởng là tiền bạc, sự công nhận từ mọi người. Họ sẽ nổi tiếng, sẽ thành công khi bước lên ngôi vô địch giải đấu.

Trên đây, keobongdahomnay.net đã giải thích cho bạn đọc về thuật ngữ Booyah Free Fire là gì. Có thể thấy đây là cụm từ có nhiều lớp nghĩa, thể hiện sự vinh danh đối với người chiến thắng. Chắc chắn đây chính là vinh dự mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn đạt được.

Tin liên quan