Đánh Xóc Đĩa bệt là gì?

Hướng dẫn cách đánh xóc đĩa bệt

Đánh xóc đĩa bệt là một trong những bí quyết thắng cược khi tham gia xóc đĩa trực tuyến uy tín

Cụ thể cách chơi này sẽ được vận dụng như thế nào, cần những lưu ý gì khi tham gia đánh xóc đĩa bệt? Tìm hiểu thông tin cần biết này ngay tại giải đáp bên dưới. 

Đánh Xóc Đĩa bệt là gì?

Với trò chơi Xóc Đĩa online, các cao thủ đã tìm ra rất nhiều công thức để giúp người chơi có thể nâng cao tỷ lệ chiến thắng. Trong đó, đánh  bệt chính là một trong những phương pháp hiệu quả và dễ áp dụng nhất.

“Bệt” được hiểu đơn giản là kết quả cửa Chẵn hay Lẻ của trò chơi được giữ nguyên qua nhiều ván chơi liên tiếp. Người chơi còn gọi đó là cầu bệt của Xóc Đĩa.

Đánh Xóc Đĩa bệt là gì?

Cách đánh xóc đĩa bệt hiệu quả

Dựa trên chính khái niệm của Xóc Đĩa bệt, các tay chơi chuyên nghiệp đã đưa ra ba cách đánh bệt cực kỳ an toàn và hiệu quả, bạn có thể tham khảo ngay dưới đây: 

1/ Đánh theo cầu “bệt” Xóc Đĩa

Như khái niệm đã nêu ở trên, cầu bệt là cầu về theo dạng kết quả được giữ nguyên liên tục qua nhiều ván liên tiếp. Thường 3 ván trở lên chính là dấu hiệu bệt và có thể kéo dài đến 8-10 ván. 

Khi ba ván trở lên kết quả giống nhau đến ván thứ 4 bạn có thể xuống tiền theo cầu này. 

Thường người chơi sẽ dùng chiến thuật đánh chão ngắn ở đầu cầu bệt để thu được thưởng lớn, tức dùng lợi nhuận và cả vốn của ván trước để đầu tư vào ván sau. 

Đánh theo cầu bệt bạn có thể chọn chơi cho đến khi cầu gãy nhịp hoặc sau nhịp thứ 6 có thể bẻ cầu. 

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới tốt nhất nên chơi đến cùng, không nên bẻ cầu vì phương thức này vẫn tồn tại rủi ro cao. 

2/ Đánh nuôi bệt theo thống kê chẵn lẻ

Đây cũng là một cách đánh bệt Xóc Đĩa hay, người chơi trước tiên cần thống kê trên bảng vị hai cửa chẵn – lẻ cửa nào thường xuyên xuất hiện với xác suất cao hơn. 

Khi đã xác định được bạn chỉ cần xuống tiền và giữ nguyên cửa đặt đó cho 5-10 ván. 

Số tiền đặt cược ở mỗi ván là như nhau nhưng nhờ vào việc tỷ lệ xuất hiện nhiều hơn nên kết lại của cả chuỗi cược người chơi vẫn có lợi nhuận. 

3/ Đánh bệt gấp thếp tiền cược

Cách chơi này cũng đầu tư hai cửa chẵn và lẻ, người chơi chọn một và cũng sẽ giữ nguyên cửa đặt đó cho đến khi xuất hiện. 

Tuy nhiên, điểm khác biệt là ở cách vào tiền vì bạn cần gấp đôi tiền cược lên nếu ván trước thua tức tỷ lệ sẽ là: 1 – 2 – 4 – 8 – 16 – 32 – 64 – 128. Chỉ cần cửa bạn chọn xuất hiện lập tức về lại tỷ lệ 1 ở ván đầu tiên. 

Những lưu ý người chơi khi đánh bệt xóc đĩa

Đánh bệt là cách chơi xóc đĩa online thắng đảm bảo xanh chín, an toàn. Tuy nhiên, những lưu ý sau người chơi cũng nên bổ sung thêm nếu chọn chơi theo cách này: 

  • Đầu tiên bạn cần xác định 1 trong ba cách đánh nêu trên và thực hiện đúng từng bước 1. 
  • Nếu lựa chọn đánh bệt có gấp thếp tiền cược cần phải chuẩn bị số vốn dày. Tâm lý phải vững theo cho đến khi thắng, tuyệt đối không vì thấy đã tốn khá nhiều tiền mà lại bỏ ngang. 
  • Cuối cùng, đánh bệt rất hay nhưng Xóc Đĩa còn có vô số công thức đỉnh chop khác. Bạn cần bổ sung thêm để có thể đa dạng chiến thuật và trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng có thể làm chủ cuộc chơi. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về ba cách đánh xóc đĩa bệt tuyệt đỉnh. 

Tham khảo và thử áp dụng ngay để kiểm chứng độ hiệu quả nhé. Chúc tất cả các bet thủ đều có thể về bờ thành công.

Tin liên quan