Đăng Nhập Khám Phá Hàng Loạt Khuyến Mãi Siêu Hấp Dẫn

SV388 là cổng game online nằm trong bảng xếp hạng lựa chọn hàng đầu của cộng đồng bạc thủ tại Việt Nam. Tuy còn non trẻ nhưng tiềm năng phát triển của cổng game SV388 là vô cùng lớn. SV388 cũng là một trong số ít cổng game khuyến mãi hấp dẫn đối với người chơi lần đầu đăng nhập, hãy cùng chúng tôi khám phá xem bạn sẽ nhận được phần quà hấp dẫn nào từ cổng game nhé!

Hướng dẫn đăng nhập vào cổng game SV388 

Muốn nhận được ưu đãi khuyến mãi từ SV388, trước tiên bạn phải sở hữu cho mình một tài khoản game SV388. Các bước để tạo tài khoản đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang chủ cổng game online SV388.
  • Bước 2: Tại góc phải màn hình, anh em nhấn chọn đăng ký (nếu chưa có tài khoản), ngược lại thì chọn nút đăng nhập. 
  • Bước 3: Giao diện sẽ chuyển đến trang đăng ký tài khoản, ở đây, anh em tiến hành điền đầy đủ thông tin vào trong biểu mẫu đã cho sẵn. Lưu ý: Thông tin điền phải chính chủ để cổng game SV388 thuận tiện trong việc quản lý. Những thông tin này liên quan đến nạp/rút tiền sau này nên bạn phải nhập thật chính xác. 
  • Bước 4: Hoàn tất thủ tục đăng ký bằng cách nhấp chuột “xác nhận”, thông tin sẽ được cổng game tiếp nhận và tạo lập tài khoản trong vòng 1 phút. 
  • Bước 5: Sau khi đăng ký xong, anh em tiến hành đăng nhập tài khoản để được chơi game. 
Nhanh chóng đăng nhập vào cổng game SV388 chỉ với 5 bước
Nhanh chóng đăng nhập vào cổng game SV388 chỉ với 5 bước

Thao tác đơn giản, nhanh chóng, diễn ra lần lượt với 5 bước như trên là anh em đã có thể đăng nhập ngay vào cổng game SV388 để chơi game tẹt ga, ngoài ra còn khám phá vô vàn ưu đãi rồi!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quá trình tạo tài khoản, anh em hãy liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng ngay trên trang web để được giúp đỡ nhé! SV388 luôn sẵn sàng chào đón bạn!

Khám phá khuyến mãi siêu hấp dẫn từ cổng game SV388 

Với những bước đăng nhập đơn giản như trên bạn đã có thể bước chân vào vòng nhận thưởng của chúng tôi. Nhà cái SV388 mở ra loạt siêu ưu đãi cho khách hàng mới, cho khách hàng lần đầu đăng nhập như sau:

Đăng nhập đặt cược mỗi ngày, SV388 hoàn trả lên đến 888K

Gói ưu đãi đầu tiên không thể không kể đến đặt cược hoàn trả giá trị lớn tại SV388

  • Yêu cầu: Người chơi tham gia đặt cược thể thao hoặc bất kỳ một game online nào khác tại trang web chính chủ của SV388
  • Lợi ích: Anh em nhận được tiền hoàn trả có giá trị cao lên đến 888k, tiền cược này sẽ được cộng ngay vào tài khoản của anh em sau khi đặt cược, có thể tiến hành rút thành tiền mặt. 
  • Lưu ý: Mỗi tài khoản game cần tham gia cá độ tối thiểu 1 triệu đồng mới nhận được hoàn trả. Mỗi tài khoản chỉ được nhận ưu đãi 1 lần duy nhất từ cổng game SV388, người chơi không được thực hiện hành vi gian lận để đạt được khuyến mãi. 
Cá độ nhận ngay tiền hoàn trả chỉ có tại SV388
Cá độ nhận ngay tiền hoàn trả chỉ có tại SV388

SV388 tặng 100% giá trị thẻ nạp ngay khi nạp lần đầu

Bạn không nghe nhầm đâu, gói khuyến mãi siêu lợi nhuận này là dành cho bạn, bất kỳ người chơi nào tham gia cổng game SV388 đều có cơ hội nhận ưu đãi này với các bước như sau:

  • Yêu cầu: Người chơi phải là lần đầu nạp tiền vào tài khoản SV388
  • Lợi ích: Sau khi nạp xong, tương ứng với mỗi mệnh giá thẻ cào anh em sẽ được cộng ngay 100% giá trị thẻ cào đó vào tài khoản gốc. Ưu đãi hiện tại còn đang diễn ra, anh em nên nhanh tay để rinh quà!

Kết luận

Như vậy, khi đến với SV388 bạn vừa được chơi game vừa nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi đặc sắc sau lần đăng nhập. Đây quả thật là những phần quà bất ngờ và là cơ hội lý tưởng cho anh em săn quà. Hãy cùng đăng nhập SV388 để nhận lộc về nhà!

Tin liên quan