Chấp 1 trái là sao? Kinh nghiệm dự đoán chấp 1 trái?

Chắc hẳn với những ai hay tham gia chơi bóng đá đã biết về kèo chấp 1 trái. Vậy chấp 1 trái là sao, kinh nghiệm dự đoán này như thế nào? Cùng keobongdahomnay.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Chấp 1 trái là sao?

Chấp 1 trái là sao? Kinh nghiệm dự đoán chấp 1 trái?

Kèo cược chấp 1 trái  còn có tên gọi khác là kèo 1 hòa, tức là khi kèo trên thắng 1 trái thì anh em dự đoán sẽ hòa tiền. Với dạng kèo này thường hay được bắt gặp bởi sự chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội. Nhưng sự chênh lệch đẳng cấp không có nghĩa là kèo trên sẽ dễ dàng hòa hay thắng thể loại kèo này.

Mẹo tính tiền kèo chấp 1 trái là sao?

Khi anh em chơi kèo chấp 1 trái thì sẽ có 3 trường hợp có thể xảy ra:

Nếu như kết quả trận đấu có tỷ số hòa hoặc đội được chấp thắng: Thì khi đó anh em cược cửa trên sẽ thua tiền và kèo dưới sẽ thắng ăn tiền.

Nếu như kết quả trận đấu kết thúc với kèo trên thắng cách biệt là 1 bàn: Thì anh em đặt cửa nào cũng sẽ được hoàn tiền

Trường hợp kết quả trận đấu có chiến thắng cách biệt 2 bàn cho đội cửa trên thì anh em đặt cửa trên sẽ ăn trọn tiền và cửa dưới sẽ bị thua tiền.

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái là gì?

Ngoài việc nắm được những khái niệm về kèo chấp 1 trái thì để dự đoán hiệu quả anh em cần có những kinh nghiệm quý báu dưới đây:

  • Nếu đội cửa trên đá trên sân nhà và có phong độ vị trí cao hơn so với đội dưới trên bảng xếp hạng thì anh em hãy nhanh tay chọn vào đội cửa trên.
  • Đội cửa trên sở hữu hàng công có phong độ rất cao. Người lại đội cửa dưới sở hữu hàng thủ lỏng lẻo và có lịch sử nhận nhiều bàn thua thì  người chơi cũng nên ưu tiên chọn đội cửa trên.
  • Nếu đôi trên phải đá sân khách nhưng đội cửa trên sở hữu phong độ lẫn hàng công mạnh, trong khi đội chủ nhà có phong độ hàng thủ kém thì hãy cược vào đội cửa trên.
  • Nếu thấy đội chủ nhà được chấp nhưng lại có phong độ cao, đặc biệt là sở hữu hàng thủ mạnh thì nên chọn đội cửa dưới.
  • Trận đấu đang diễn ra, nếu đội cửa dưới có bàn thắng trước và tỉ lệ tiền ăn giảm mạnh thì hãy cân nhắc cược vào cửa dưới.
  • Ngoài ra, việc quan sát biến động tỷ lệ trước thời điểm trận đấu diễn ra cũng là một mẹo quan trọng mà anh em nên biết sử dụng để đưa ra quyết định dự đoán. Nếu sát thời điểm trận đấu diễn ra, tỷ lệ chấp của cửa trên từ chấp 1 trái hạ xuống còn chấp 3/4 hoặc vẫn giữ nguyên tỷ lệ chấp nhưng điểm ăn của đội cửa dưới bị hạ xuống so với thời điểm trước đó thì hãy chọn cửa dưới nhé.
  • Khi dự đoán kèo chấp thì bạn cần xác định rõ số tiền mình có thể dự đoán, không nên đặt tất tay.
  • Kèo cược chấp 1 trái mặc dù cũng khó chơi nhưng anh em có thể dự đoán kèo này sau khi xem bóng đá trực tuyến và biết được phong độ của 2 đội được khoảng 15 phút đầu.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo chấp 1 trái là gì? hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Tin liên quan